ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเว็บไซต์ สมัครรถร่วม ของเรา

เว็บไซต์ สมัครรถร่วม ของเรา ก่อตั้งขึ้นมาเพื่อจุดประสงค์รับเป็นสื่อกลาง หางานรถร่วมขนส่งสินค้า ,หางานขับรถรับจ้าง มาบอกต่อเท่านั้น เราไม่ได้เป็นผู้รับ สมัครงานรถร่วม โดยตรง ดังนั้นงานทุกงานที่ปรากฎในเว็บไซต์แห่งนี้ โปรดใช้ความระมัดระวัง และ ควรศึกษาสอบถามขั้นตอนการสมัครงาน รายละเอียดงาน กับบริษัทที่เขาเปิดรับสมัครโดยตรงเท่านั้นนะครับ.

คำเตือน: เว็บไซต์ของเราแค่นำข่าวมาบอกต่อไม่ได้มีส่วนได้เสียอะไรทั้งสิ้นครับ.ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

สมัครงาน รถร่วมขนส่งสินค้า ในกรุงเทพ

สมัครงาน รถร่วมขนส่งสินค้า ในกรุงเทพ สวัสดีครับ คือตอนนี้ผมว่างงานและมีรถกระบะตอนเดียวอยู่1คัน อยากจะมีงานทำบ้าง แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง มีเพื่อนๆแนะนำให้ไป วิ่งร่วมขนส่งสินค้า แต่ไม่รู้ว่าจะไป สมัครงานรถร่วม ที่ไหน และอีกอย่างผมเป็นคนต่างจังหวัด ถนน หนทาง ในกรุงเทพ ก็ไม่ค่อยรู้จัก เกิดไปสมัครงานแล้วเขาถามว่า ชำนาญเส้นทางในกรุงเทพไหม ผมจะตอบเขายังไงดีครับ จะโกหกว่าชำนาญ แล้วมาถูกโดนด่าที่หลังดีกว่าไหม?  หรือ จะตอบเขาไปตรงๆเลยว่าไม่ชำนาญ แต่ก็กลัวไม่ได้งาน ใครมีประสบการณ์ด้านนี้รบกวนแนะด้วยนะครับ ขอบพระคุณล่วงหน้าอย่างสูงครับ


หางานรถร่วมในกรุงเทพ

หางานรถร่วมในกรุงเทพ สวัสดีครับ พอดีผมเป็นคนต่างจังหวัดอยากจะหางาน รถร่วมขนส่งในกรุงเทพ พอจะมีคนแนะนำได้ไหมครับ ผมเป็นโสดสามารถเดินทางออกต่างจังหวัดได้ ผมมี รถกระบะตอนเดียว ใส่ตู้ทึบสูง2.10เมตร ปัจุบันวิ่ง รถรับจ้างทั่วไป รายได้ไม่ค่อยมั่งคง บางเดือนหาเงินได้ไม่พอค่าผ่อนรถ ก็เลยคิดว่าถ้างานงานประจำวิ่งอย่างรถรายได้คงมั่นคงกว่า วิ่ง รถรับจ้างทั่วไป ใครพอมี งานขนส่ง ดีๆช่วยแนะนำผมบางนะครับ ขอบคุณครับ

สมัครรถร่วม กับ บริษัทไหนดี

สมัครรถร่วม กับ บริษัทไหนดี สวัสดีครับพี่ๆทุกคน คือว่าผมอยากจะทำงานเกี่ยวกับการ ขนส่งสินค้า แต่ไม่รู้ว่าจะไปสมัครงานกับบริษัทไหนดี ที่มีงานให้ทำตลอด และ ที่สำคัญรายได้ต้องดีด้วย ใครพอจะมีช่องทางรบกวนช่วยแนะนำผมบ้างนะครับ ขอบคุณครับ