ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

สมัครรถร่วม

สมัครรถร่วม

สวัสดีค่ะ! พี่น้องชาวรถรับจ้างทุกๆท่าน หากท่านกำลังว่างงาน และ สนใจ งานรถร่วมขนส่งสินค้า แต่ไม่รู้ว่าจะไปสมัครงานได้ที่ไหน วันนี้เรามี งานรถร่วมขนส่งสินค้า ดีๆมาฝากค่ะ แต่ก่อนอื่นเราต้องขอบอกก่อนนะคะว่า งานแต่ละงานที่เราจะโพสต์ในเว็บไซต์แห่งนี้ เราไม่ได้มีส่วนได้เสียอะไร ดังนั้นโปรดใช้วิจารณญาณ และ ใช้ความระมัดระวังก่อนที่จะตัดสินใจไปสมัครงานกันนะค่ะ

จุดประสงค์ของเว็บไซต์แห่งนี้

เราเชื่อว่าหลายคนที่ ขับรถรับจ้าง ย่อมปรารถนางานที่ดี รายได้มั่งคง กันทุกคนใช่ไหมค่ะ แต่รู้ไหมว่างานดีๆมันไม่ได้หากันได้ง่ายๆ บางที่ บางบริษัท ต้องมีเส้นสายถึงจะเข้าไปทำงานได้ บางที่ บางบริษัท ต้องมีค่าน้ำ ค่านายหน้า ให้กับหัวหน้างาน เขาถึงจะปล่อยงานให้วิ่งปล่อยๆ ทั้งหมดมันคือเรื่องจริงค่ะเราไม่ได้ปากปากพล่อยพูดมั่วๆ ทุกวันนี้จะคุยอะไรจะพูดอะไรต้องมีผลประโยชน์ต่อกันนะค่ะ

เชื่อไหม? ทุกวันนี้งานขนส่งมีเยอะแยะ

งานรถร่วมขนส่ง มีเยอะแต่จะหาที่รายได้ดีๆ เงินดีๆ เงินออกตรงเวลานั้นยาก ยิ่งถ้าเราเป็น รถร่วม ไปขอวิ่งงานกับเขา เขายิ่งไม่ง้อเรา เพราะตอนนี้มีคนต้องการงานอีกมากมาย ดังนั้นหากเราจะไป สมัครงานรถร่วม กับบริษัทไหน เราต้องหาข้อมูลเกี่ยวกับบริษัทนั้นก่อนนะคะ ไม่ใช่ขอแค่ได้งานเอาหมด แบบนี้ระวังจะเสียใจทีหลังนะคะ


ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

สมัครงาน รถร่วมขนส่งสินค้า ในกรุงเทพ

สมัครงาน รถร่วมขนส่งสินค้า ในกรุงเทพ สวัสดีครับ คือตอนนี้ผมว่างงานและมีรถกระบะตอนเดียวอยู่1คัน อยากจะมีงานทำบ้าง แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง มีเพื่อนๆแนะนำให้ไป วิ่งร่วมขนส่งสินค้า แต่ไม่รู้ว่าจะไป สมัครงานรถร่วม ที่ไหน และอีกอย่างผมเป็นคนต่างจังหวัด ถนน หนทาง ในกรุงเทพ ก็ไม่ค่อยรู้จัก เกิดไปสมัครงานแล้วเขาถามว่า ชำนาญเส้นทางในกรุงเทพไหม ผมจะตอบเขายังไงดีครับ จะโกหกว่าชำนาญ แล้วมาถูกโดนด่าที่หลังดีกว่าไหม?  หรือ จะตอบเขาไปตรงๆเลยว่าไม่ชำนาญ แต่ก็กลัวไม่ได้งาน ใครมีประสบการณ์ด้านนี้รบกวนแนะด้วยนะครับ ขอบพระคุณล่วงหน้าอย่างสูงครับ


หางานรถร่วมในกรุงเทพ

หางานรถร่วมในกรุงเทพ สวัสดีครับ พอดีผมเป็นคนต่างจังหวัดอยากจะหางาน รถร่วมขนส่งในกรุงเทพ พอจะมีคนแนะนำได้ไหมครับ ผมเป็นโสดสามารถเดินทางออกต่างจังหวัดได้ ผมมี รถกระบะตอนเดียว ใส่ตู้ทึบสูง2.10เมตร ปัจุบันวิ่ง รถรับจ้างทั่วไป รายได้ไม่ค่อยมั่งคง บางเดือนหาเงินได้ไม่พอค่าผ่อนรถ ก็เลยคิดว่าถ้างานงานประจำวิ่งอย่างรถรายได้คงมั่นคงกว่า วิ่ง รถรับจ้างทั่วไป ใครพอมี งานขนส่ง ดีๆช่วยแนะนำผมบางนะครับ ขอบคุณครับ

สมัครรถร่วม กับ บริษัทไหนดี

สมัครรถร่วม กับ บริษัทไหนดี สวัสดีครับพี่ๆทุกคน คือว่าผมอยากจะทำงานเกี่ยวกับการ ขนส่งสินค้า แต่ไม่รู้ว่าจะไปสมัครงานกับบริษัทไหนดี ที่มีงานให้ทำตลอด และ ที่สำคัญรายได้ต้องดีด้วย ใครพอจะมีช่องทางรบกวนช่วยแนะนำผมบ้างนะครับ ขอบคุณครับ