ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

สมัครขับรถ

ใครรู้ว่าตัวเองเป็นมืออาชีพด้านการขับรถลงชื่อไว้เลยครับ!

หลายคนเกิดมาเพื่อเป็นคนขับรถ หลายคนเกิดมาเพื่อประกอบอาชีพเป็นคนขับรถ สองคน สองคำ สองความหมาย ชื่อเรียกอาจจะคล้ายๆกัน แต่ความหมาย และ ภาคปฏิบัติแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ยกตัวอย่าง...

เกิดมาเพื่อเป็นคนขับรถ

คนจำพวกนี้ขับอย่างเดียวครับ ไม่ใส่ใจ ไม่ดูแลรถ ยิ่งเป็นรถบริษัทยิ่งไปกันใหญ่ "กูจะขับยังไงก็ได้ไม่ใช่รถกู" สุดท้ายคนขับรถจำพวกนี้มักพารถไปเกิดอุบัติเหตุ พอรถเกิดอบุติเหตุก็ลาออกจากงานไปสมัครทำที่ใหม่

เกิดมาเพื่อประกอบอาชีพเป็นคนขับรถ

คนจำพวกนี้หายากครับ ส่วนใหญ่จะมีรถเป็นของตัวเองขับ รับจ้างเอง หางานเอง หรือไม่ก็ไป สมัครรถร่วมวิ่งขนส่งสินค้า น้อยมากที่จะไปรับจ้างขับรถให้คนอื่น เพราะค่าตอบแทนมันแตกต่างกันมาก แต่ก็มีหลายคนที่ ขับรถดี ดูแลรถดี แต่ไม่มีโอกาศ และหากท่านเป็น1ในจำนวนคนที่เกิดมาเพื่อ...ประกอบอาชีพเป็นคนขับรถ แต่ไม่มีโอกาศ เชิญลงชื่อไว้ด้านล่างได้เลยครับ.


ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

สมัครงาน รถร่วมขนส่งสินค้า ในกรุงเทพ

สมัครงาน รถร่วมขนส่งสินค้า ในกรุงเทพ สวัสดีครับ คือตอนนี้ผมว่างงานและมีรถกระบะตอนเดียวอยู่1คัน อยากจะมีงานทำบ้าง แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง มีเพื่อนๆแนะนำให้ไป วิ่งร่วมขนส่งสินค้า แต่ไม่รู้ว่าจะไป สมัครงานรถร่วม ที่ไหน และอีกอย่างผมเป็นคนต่างจังหวัด ถนน หนทาง ในกรุงเทพ ก็ไม่ค่อยรู้จัก เกิดไปสมัครงานแล้วเขาถามว่า ชำนาญเส้นทางในกรุงเทพไหม ผมจะตอบเขายังไงดีครับ จะโกหกว่าชำนาญ แล้วมาถูกโดนด่าที่หลังดีกว่าไหม?  หรือ จะตอบเขาไปตรงๆเลยว่าไม่ชำนาญ แต่ก็กลัวไม่ได้งาน ใครมีประสบการณ์ด้านนี้รบกวนแนะด้วยนะครับ ขอบพระคุณล่วงหน้าอย่างสูงครับ


หางานรถร่วมในกรุงเทพ

หางานรถร่วมในกรุงเทพ สวัสดีครับ พอดีผมเป็นคนต่างจังหวัดอยากจะหางาน รถร่วมขนส่งในกรุงเทพ พอจะมีคนแนะนำได้ไหมครับ ผมเป็นโสดสามารถเดินทางออกต่างจังหวัดได้ ผมมี รถกระบะตอนเดียว ใส่ตู้ทึบสูง2.10เมตร ปัจุบันวิ่ง รถรับจ้างทั่วไป รายได้ไม่ค่อยมั่งคง บางเดือนหาเงินได้ไม่พอค่าผ่อนรถ ก็เลยคิดว่าถ้างานงานประจำวิ่งอย่างรถรายได้คงมั่นคงกว่า วิ่ง รถรับจ้างทั่วไป ใครพอมี งานขนส่ง ดีๆช่วยแนะนำผมบางนะครับ ขอบคุณครับ

สมัครรถร่วม กับ บริษัทไหนดี

สมัครรถร่วม กับ บริษัทไหนดี สวัสดีครับพี่ๆทุกคน คือว่าผมอยากจะทำงานเกี่ยวกับการ ขนส่งสินค้า แต่ไม่รู้ว่าจะไปสมัครงานกับบริษัทไหนดี ที่มีงานให้ทำตลอด และ ที่สำคัญรายได้ต้องดีด้วย ใครพอจะมีช่องทางรบกวนช่วยแนะนำผมบ้างนะครับ ขอบคุณครับ